திருவருட்பா – வள்ளலார்

(2 customer reviews)

திருவருட்பா PDF eBook Free Download

வள்ளலார் இயற்றிய திருவருட்பா பாடல்கள் 

[wpsm_member]

[/wpsm_member]

Description

திருவருட்பா | Thiruvarutpa

திரு அருட்பிரகாச வள்ளலார் இயற்றிய திருவருட்பா பாடல்கள்

வள்ளலார் எழுதிய வேறு நூல்கள் பட்டியல் இங்கு.

முதல் திருமுறை / First Thirumurai

  • திருவடிப் புகழ்ச்சி
    tiruvaṭip pukaḻchsi
  • விண்ணப்பக் கலிவெண்பா
    viṇṇappak kaliveṇpā
  • நெஞ்சறிவுறுத்தல்
    neñsaṟivuṟuttal
  • சிவநேச வெண்பா
    sivanēsa veṇpā
  • மகாதேவ மாலை
    makātēva mālai
  • திருவருண் முறையீடு
    tiruvaruṇ muṟaiyīṭu
  • வடிவுடை மாணிக்க மாலை
    vaṭivuṭai māṇikka mālai
  • இங்கித மாலை
    iṅkita mālai

இரண்டாம் திருமுறை / Second Thirumurai

  • புண்ணிய விளக்கம்
    puṇṇiya viḷakkam
  • அருள் நாம விளக்கம்
    aruḷ nāma viḷakkam
  • ஸ்ரீ சிவசண்முக நாம ஸங்கீர்த்தன லகிரி
    shrī sivasaṇmuka nāma shaṅkīrttaṉa lakiri
  • நமச்சிவாய ஸங்கீர்த்தன லகிரி
    namachsivāya shaṅkīrttaṉa lakiri
  • நற்றுணை விளக்கம்
    naṟṟuṇai viḷakkam
  • திருவருள் வழக்க விளக்கம்
    tiruvaruḷ vaḻakka viḷakkam
  • சிவபுண்ணியத் தேற்றம்
    sivapuṇṇiyat tēṟṟam
  • முத்தி உபாயம்
    mutti upāyam
  • அவலத் தழுங்கல்
    avalat taḻuṅkal
  • பழமொழிமேல் வைத்துப் பரிவுகூர்தல்
    paḻamoḻimēl vaittup parivukūrtal
  • அபராதத் தாற்றாமை
    aparātat tāṟṟāmai
  • அருளியல் வினாவல்
    aruḷiyal viṉāval
  • திருமுல்லைவாயில் திருவிண்ணப்பம்
    tirumullaivāyil tiruviṇṇappam
  • காட்சிப் பெருமிதம்
    kāṭsip perumitam
  • கொடைமடப் புகழ்ச்சி
    koṭaimaṭap pukaḻchsi
  • திருவருள் வேட்கை
    tiruvaruḷ vēṭkai
  • அபராத விண்ணப்பம்
    aparāta viṇṇappam
  • அறிவரும் பெருமை
    aṟivarum perumai
  • அருள்விடை வேட்கை
    aruḷviṭai vēṭkai
  • எழுத்தறியும் பெருமான் மாலை
    eḻuttaṟiyum perumāṉ mālai
  • நெஞ்சொடு நேர்தல்
    neñsoṭu nērtal
  • திருப்புகழ் விலாசம்
    tiruppukaḻ vilāsam
  • திருச்சாதனத் தெய்வத் திறம்
    tiruchsātaṉat teyvat tiṟam
  • தியாக வண்ணப் பதிகம்
    tiyāka vaṇṇap patikam
  • ஆடலமுதப் பத்து
    āṭalamutap pattu
  • திருவடிச் சரண்புகல்
    tiruvaṭich saraṇpukal
  • சிவானந்தப் பத்து
    sivāṉantap pattu
  • சந்நிதி முறையீடு
    sanniti muṟaiyīṭu
  • தவத்திறம் போற்றல்
    tavattiṟam pōṟṟal
  • நெஞ்சுறுத்த திருநேரிசை
    neñsuṟutta tirunērisai
  • சிகாமணி மாலை
    sikāmaṇi mālai
  • கலி முறையீடு
    kali muṟaiyīṭu
  • எதிர்கொள் பத்து
    etirkoḷ pattu
  • நெஞ்சொடு நேர்தல்
    neñsoṭu nērtal
  • நெஞ்சறை கூவல்
    neñsaṟai kūval
  • நெஞ்சைத் தேற்றல்
    neñsait tēṟṟal
  • நெஞ்சறிவுறூஉ
    neñsaṟivuṟūu
  • நெடுமொழி வஞ்சி
    neṭumoḻi vañsi
  • பற்றின் திறம் பகர்தல்
    paṟṟiṉ tiṟam pakartal
  • அடிமைத் திறத் தலைசல்
    aṭimait tiṟat talaisal
  • அவத்தொழிற் கலைசல்
    avattoḻiṟ kalaisal
  • நாள் அவத்து அலைசல்
    nāḷ avattu alaisal
  • அவல மதிக்கு அலைசல்
    avala matikku alaisal
  • ஆனாவாழ்வின் அலைசல்
    āṉāvāḻviṉ alaisal
  • அருள் திறத்து அலைசல்
    aruḷ tiṟattu alaisal
  • திருவிண்ணப்பம்
    tiruviṇṇappam
  • பிரசாத விண்ணப்பம்
    pirasāta viṇṇappam
  • வழிமொழி விண்ணப்பம்
    vaḻimoḻi viṇṇappam
  • சிறுமை விண்ணப்பம்
    siṟumai viṇṇappam
  • ஆற்றா விண்ணப்பம்
    āṟṟā viṇṇappam
  • இரங்கல் விண்ணப்பம்
    iraṅkal viṇṇappam
  • காதல் விண்ணப்பம்
    kātal viṇṇappam
  • பொருள் விண்ணப்பம்
    poruḷ viṇṇappam
  • கொடி விண்ணப்பம்
    koṭi viṇṇappam
  • நாடக விண்ணப்பம்
    nāṭaka viṇṇappam
  • திருவண்ண விண்ணப்பம்
    tiruvaṇṇa viṇṇappam
  • மருட்கை விண்ணப்பம்
    maruṭkai viṇṇappam
  • கொடைமட விண்ணப்பம்
    koṭaimaṭa viṇṇappam
  • சிறு விண்ணப்பம்
    siṟu viṇṇappam
  • பெரு விண்ணப்பம்
    peru viṇṇappam
  • திருக்காட்சிக் கிரங்கல்
    tirukkāṭsik kiraṅkal
  • திரு அருட் கிரங்கல்
    tiru aruṭ kiraṅkal
  • எண்ணத் திரங்கல்
    eṇṇat tiraṅkal
  • நெஞ்சு நிலைக் கிரங்கல்
    neñsu nilaik kiraṅkal
  • தனிமைக் கிரங்கல்
    taṉimaik kiraṅkal
  • கழிபகற் கிரங்கல்
    kaḻipakaṟ kiraṅkal
  • அர்ப்பித் திரங்கல்
    arppit tiraṅkal
  • அச்சத் திரங்கல்
    achsat tiraṅkal
  • புறமொழிக் கிரங்கல்
    puṟamoḻik kiraṅkal
  • கருணை பெறா திரங்கல்
    karuṇai peṟā tiraṅkal
  • திருவருட் பதிகம்
    tiruvaruṭ patikam
  • பிரசாதப் பதிகம்
    pirasātap patikam
  • பிரார்த்தனைப் பதிகம்
    pirārttaṉaip patikam
  • திருப்புகற் பதிகம்
    tiruppukaṟ patikam
  • சிந்தைத் திருப்பதிகம்
    sintait tiruppatikam
  • உய்கைத் திருப்பதிகம்
    uykait tiruppatikam
  • ஆனந்தப் பதிகம்
    āṉantap patikam
  • திருவண்ணப் பதிகம்
    tiruvaṇṇap patikam
  • போற்றித் திருப்பதிகம்
    pōṟṟit tiruppatikam
  • விண்ணப்பப் பதிகம்
    viṇṇappap patikam
  • தரிசனப் பதிகம்
    tarisaṉap patikam
  • அபராத விண்ணப்பம்
    aparāta viṇṇappam
  • கலி விண்ணப்பம்
    kali viṇṇappam
  • கருணை விண்ணப்பம்
    karuṇai viṇṇappam
  • அடிமைப் பதிகம்
    aṭimaip patikam
  • உள்ளப் பதிகம்
    uḷḷap patikam
  • சரணப் பதிகம்
    saraṇap patikam
  • நெஞ்சொடு நெகிழ்தல்
    neñsoṭu nekiḻtal
  • பொதுத் தனித் திருவெண்பா
    potut taṉit tiruveṇpā
  • திருக்குறிப்பு நாட்டம்
    tirukkuṟippu nāṭṭam
  • தனித் திருப்புலம்பல்
    taṉit tiruppulampal
  • பரம ராசியம்
    parama rāsiyam
  • திருப்புகழ்ச்சி
    tiruppukaḻchsi
  • தனித் திருவிருத்தம்
    taṉit tiruviruttam
  • அறநிலை விளக்கம்
    aṟanilai viḷakkam
  • அருள்நிலை விளக்கம்
    aruḷnilai viḷakkam
  • திருமருந்தருள் நிலை
    tirumaruntaruḷ nilai
  • திருவருள் விலாசம்
    tiruvaruḷ vilāsam
  • சிவ சிதம்பர சங்கீர்த்தனம்
    siva sitampara saṅkīrttaṉam
  • அம்மை திருப்பதிகம்
    ammai tiruppatikam
  • கலைமகளார் திருப்பதிகம்
    kalaimakaḷār tiruppatikam
  • ஆனந்த களிப்பு
    āṉanta kaḷippu
  • பாங்கியர்க் கறிவுறுத்தல்
    pāṅkiyark kaṟivuṟuttal
  • வெண்ணிலா
    veṇṇilā
  • நடேசர் கொம்மி
    naṭēsar kommi
  • சிலதா ஸம்வாதம்
    silatā shamvātam
  • நடேசர் கீர்த்தனை
    naṭēsar kīrttaṉai
  • இன்னந் தயவு வரவிலையா
    iṉṉan tayavu varavilaiyā
  • வினா உத்தரம்
    viṉā uttaram
  • நற்றாய் கவன்றது
    naṟṟāy kavaṉṟatu
  • சல்லாப லகரி
    sallāpa lakari
  • வேட்கைக் கொத்து
    vēṭkaik kottu
  • தலைமகளின் முன்ன முடிபு
    talaimakaḷiṉ muṉṉa muṭipu

 

மூன்றாம் திருமுறை / Third Thirumurai

  • திரு உலாப் பேறு
    tiru ulāp pēṟu
  • நாரையும் கிளியும் நாட்டுறு தூது
    nāraiyum kiḷiyum nāṭṭuṟu tūtu
  • இரங்கன் மாலை
    iraṅkaṉ mālai
  • திரு உலா வியப்பு
    tiru ulā viyappu
  • சல்லாப வியன்மொழி
    sallāpa viyaṉmoḻi
  • இன்பக் கிளவி
    iṉpak kiḷavi
  • இன்பப் புகழ்ச்சி
    iṉpap pukaḻchsi
  • திரு உலாத் திறம்
    tiru ulāt tiṟam
  • வியப்பு மொழி
    viyappu moḻi
  • புணரா விரகு பொருந்துறு வேட்கையின் இரங்கல்
    puṇarā viraku poruntuṟu vēṭkaiyiṉ iraṅkal
  • குறி ஆராய்ச்சி
    kuṟi ārāychsi
  • காட்சி அற்புதம்
    kāṭsi aṟputam
  • ஆற்றாக் காதலின் இரங்கல்
    āṟṟāk kātaliṉ iraṅkal
  • திருக்கோலச் சிறப்பு
    tirukkōlach siṟappu
  • சோதிடம் நாடல்
    sōtiṭam nāṭal
  • திருஅருட் பெருமிதம்
    tiruaruṭ perumitam
  • காதற் சிறப்புக் கதுவா மாண்பு
    kātaṟ siṟappuk katuvā māṇpu
  • ஆற்றா விரகம்
    āṟṟā virakam
  • காதல் மாட்சி
    kātal māṭsi

 

நான்காம் திருமுறை / Fourth Thirumurai

  • அன்பு மாலை
    aṉpu mālai
  • அருட்பிரகாச மாலை
    aruṭpirakāsa mālai
  • பிரசாத மாலை
    pirasāta mālai
  • ஆனந்த மாலை
    āṉanta mālai
  • பத்தி மாலை
    patti mālai
  • செளந்தர மாலை
    seḷantara mālai
  • அதிசய மாலை
    atisaya mālai
  • அபராத மன்னிப்பு மாலை
    aparāta maṉṉippu mālai
  • ஆளுடைய பிள்ளையார் அருண்மாலை
    āḷuṭaiya piḷḷaiyār aruṇmālai
  • ஆளுடைய அரசுகள் அருண்மாலை
    āḷuṭaiya arasukaḷ aruṇmālai
  • ஆளுடைய நம்பிகள் அருண்மாலை
    āḷuṭaiya nampikaḷ aruṇmālai
  • ஆளுடைய அடிகள் அருண்மாலை
    āḷuṭaiya aṭikaḷ aruṇmālai

ஐந்தாம் திருமுறை / Fifth Thirumurai

  • சித்தி விநாயகர் பதிகம்
    sitti vināyakar patikam
  • வல்லபை கணேசர் பிரசாத மாலை
    vallapai kaṇēsar pirasāta mālai
  • கணேசத் திருஅருள் மாலை
    kaṇēsat tiruaruḷ mālai
  • தனித் திருமாலை
    taṉit tirumālai
  • பிரார்த்தனை மாலை
    pirārttaṉai mālai
  • எண்ணப் பத்து
    eṇṇap pattu
  • செழுஞ்சுடர் மாலை
    seḻuñsuṭar mālai
  • குறைஇரந்த பத்து
    kuṟaiiranta pattu
  • ஜீவசாட்சி மாலை
    jīvasāṭsi mālai
  • ஆற்றா முறை
    āṟṟā muṟai
  • இரந்த விண்ணப்பம்
    iranta viṇṇappam
  • கருணை மாலை
    karuṇai mālai
  • மருண்மாலை விண்ணப்பம்
    maruṇmālai viṇṇappam
  • பொறுக்காப் பத்து
    poṟukkāp pattu
  • வேட்கை விண்ணப்பம்
    vēṭkai viṇṇappam
  • ஆறெழுத் துண்மை
    āṟeḻut tuṇmai
  • போக் குரையீடு
    pōk kuraiyīṭu
  • பணித்திறம் வேட்டல்
    paṇittiṟam vēṭṭal
  • நெஞ்சொடு புலத்தல்
    neñsoṭu pulattal
  • புன்மை நினைந் திரங்கல்
    puṉmai niṉain tiraṅkal
  • திருவடி சூட விழைதல்
    tiruvaṭi sūṭa viḻaital
  • ஆற்றா விரக்கம்
    āṟṟā virakkam
  • ஏழைமையின் இரங்கல்
    ēḻaimaiyiṉ iraṅkal
  • பணித்திறஞ் சாலாப் பாடிழிவு
    paṇittiṟañ sālāp pāṭiḻivu
  • காணாப் பத்து
    kāṇāp pattu
  • பணித்திறஞ் சாலாமை
    paṇittiṟañ sālāmai
  • குறை நேர்ந்த பத்து
    kuṟai nērnta pattu
  • முறையிட்ட பத்து
    muṟaiyiṭṭa pattu
  • நெஞ்சவலங் கூறல்
    neñsavalaṅ kūṟal
  • ஆற்றாப் புலம்பல்
    āṟṟāp pulampal
  • திருவருள் விழைதல்
    tiruvaruḷ viḻaital
  • புண்ணியநீற்று மான்மியம்
    puṇṇiyanīṟṟu māṉmiyam
  • உறுதி உணர்த்தல்
    uṟuti uṇarttal
  • எண்ணத் தேங்கல்
    eṇṇat tēṅkal
  • கையடை முட்டற் கிரங்கல்
    kaiyaṭai muṭṭaṟ kiraṅkal
  • அடியார்பணி அருளவேண்டல்
    aṭiyārpaṇi aruḷavēṇṭal
  • நாள் அவம்படாமை வேண்டல்
    nāḷ avampaṭāmai vēṇṭal
  • அன்பிற் பேதுறல்
    aṉpiṟ pētuṟal
  • கூடல் விழைதல்
    kūṭal viḻaital
  • தரிசனை வேட்கை
    tarisaṉai vēṭkai
  • நாள்எண்ணி வருந்தல்
    nāḷeṇṇi varuntal
  • ஏத்தாப் பிறவி இழிவு
    ēttāp piṟavi iḻivu
  • பவனிச் செருக்கு
    pavaṉich serukku
  • திருவருள் விலாசப் பத்து
    tiruvaruḷ vilāsap pattu
  • திருவருட் பேற்று விழைவு
    tiruvaruṭ pēṟṟu viḻaivu
  • செல்வச் சீர்த்தி மாலை
    selvach sīrtti mālai
  • செவி அறிவுறுத்தல்
    sevi aṟivuṟuttal
  • தேவ ஆசிரியம்
    tēva āsiriyam
  • இங்கிதப் பத்து
    iṅkitap pattu
  • போற்றித் திருவிருத்தம்
    pōṟṟit tiruviruttam
  • தனித் திருத்தொடை
    taṉit tiruttoṭai
  • தெய்வமணி மாலை
    teyvamaṇi mālai
  • கந்தர் சரணப்பத்து
    kantar saraṇappattu
  • திருப்பள்ளித்தாமம் தாங்கல்
    tiruppaḷḷittāmam tāṅkal
  • சண்முகர் கொம்மி
    saṇmukar kommi
  • சண்முகர் வருகை
    saṇmukar varukai
  • (பொது) தனித் திருமாலை
    (potu) taṉit tirumālai
  • அருண்மொழி மாலை
    aruṇmoḻi mālai
  • இன்ப மாலை
    iṉpa mālai
  • கண் நிறைந்த கணவன்
    kaṇ niṟainta kaṇavaṉ
  • இராமநாம சங்கீர்த்தனம்
    irāmanāma saṅkīrttaṉam
  • இராமநாமப் பதிகம்
    irāmanāmap patikam
  • வீரராகவர் போற்றிப் பஞ்சகம்
    vīrarākavar pōṟṟip pañsakam
  • இரேணுகை பஞ்சகம்
    irēṇukai pañsakam
  • வைத்தியநாதர் பதிகம்
    vaittiyanātar patikam
  • கண்ணமங்கைத் தாயார் துதி
    kaṇṇamaṅkait tāyār tuti
  • பழமலைப் பதிகம்
    paḻamalaip patikam
  • பழமலையோ கிழமலையோ
    paḻamalaiyō kiḻamalaiyō
  • பெரியநாயகியார் தோத்திரம்
    periyanāyakiyār tōttiram
  • அருணகிரி விளங்க வளர்ந்த சிவக்கொழுந்து
    aruṇakiri viḷaṅka vaḷarnta sivakkoḻuntu
  • திருவோத்தூர் சிவஞான தேசிகன் தோத்திரம்
    tiruvōttūr sivañāṉa tēsikaṉ tōttiram
  • திருவோத்தூர் சிவஞானதேசிகன் திருச்சீர் அட்டகம்
    tiruvōttūr sivañāṉatēsikaṉ tiruchsīr aṭṭakam
  • திருமுகப் பாசுரம்
    tirumukap pāsuram
  • சிங்கபுரிக் கந்தர் பதிகம்
    siṅkapurik kantar patikam
  • தெய்வத் தனித் திருமாலை
    teyvat taṉit tirumālai
  • ஆனந்த நடனப் பதிகம்
    āṉanta naṭaṉap patikam
  • சிவகாமவல்லி துதி
    sivakāmavalli tuti
  • சிவ பரம்பொருள்
    siva paramporuḷ
  • நடராஜ அலங்காரம்
    naṭarāja alaṅkāram
  • முறையீட்டுக் கண்ணி
    muṟaiyīṭṭuk kaṇṇi
  • திருவடிக் கண்ணி
    tiruvaṭik kaṇṇi
  • பேரன்புக் கண்ணி
    pēraṉpuk kaṇṇi
  • மங்களம்
    maṅkaḷam

 

ஆறாம் திருமுறை / Sixth Thirumurai

  • பரசிவ வணக்கம்
    parasiva vaṇakkam
  • அருட்பெருஞ்ஜோதி அகவல்
    aruṭperuñjōti akaval
  • அருட்பெருஞ்சோதி அட்டகம்
    aruṭperuñsōti aṭṭakam
  • பதி விளக்கம்
    pati viḷakkam
  • சிவபதி விளக்கம்
    sivapati viḷakkam
  • ஆற்றாமை
    āṟṟāmai
  • நான் ஏன் பிறந்தேன்
    nāṉ ēṉ piṟantēṉ
  • மாயைவலிக் கழுங்கல்
    māyaivalik kaḻuṅkal
  • முறையீடு
    muṟaiyīṭu
  • அடியார் பேறு
    aṭiyār pēṟu
  • ஆன்ம விசாரத் தழுங்கல்
    āṉma visārat taḻuṅkal
  • அவா அறுத்தல்
    avā aṟuttal
  • திருவருள் விழைதல்
    tiruvaruḷ viḻaital
  • சிற்சபை விளக்கம்
    siṟsapai viḷakkam
  • திருவடி முறையீடு
    tiruvaṭi muṟaiyīṭu
  • தற் சுதந்தரம் இன்மை
    taṟ sutantaram iṉmai
  • அத்துவித ஆனந்த அனுபவ இடையீடு
    attuvita āṉanta aṉupava iṭaiyīṭu
  • திருக்கதவந் திறத்தல்
    tirukkatavan tiṟattal
  • பிள்ளைச் சிறு விண்ணப்பம்
    piḷḷaich siṟu viṇṇappam
  • பிள்ளைப் பெரு விண்ணப்பம்
    piḷḷaip peru viṇṇappam
  • சுத்த சன்மார்க்க வேண்டுகோள்
    sutta saṉmārkka vēṇṭukōḷ
  • ஆன்ம தரிசனம்
    āṉma tarisaṉam
  • சிவ தரிசனம்
    siva tarisaṉam
  • வாதனைக் கழிவு
    vātaṉaik kaḻivu
  • அனுபோக நிலயம்
    aṉupōka nilayam
  • தற்போத இழப்பு
    taṟpōta iḻappu
  • மாயையின் விளக்கம்
    māyaiyiṉ viḷakkam
  • அபயத் திறன்
    apayat tiṟaṉ
  • பிரிவாற்றாமை
    pirivāṟṟāmai
  • பிரியேன் என்றல்
    piriyēṉ eṉṟal
  • திருவருட் பேறு
    tiruvaruṭ pēṟu
  • அருட்பெருஞ்ஜோதி என் ஆண்டவர்
    aruṭperuñjōti eṉ āṇṭavar
  • திருமுன் விண்ணப்பம்
    tirumuṉ viṇṇappam
  • இறை எளிமையை வியத்தல்
    iṟai eḷimaiyai viyattal
  • அபயம் இடுதல்
    apayam iṭutal
  • உண்மை கூறல்
    uṇmai kūṟal
  • அருள்விளக்க மாலை
    aruḷviḷakka mālai
  • வரம்பில் வியப்பு
    varampil viyappu
  • திருவடிப் புகழ்ச்சி
    tiruvaṭip pukaḻchsi
  • கண்கொளாக் காட்சி
    kaṇkoḷāk kāṭsi
  • காட்சிக் களிப்பு
    kāṭsik kaḷippu
  • கண்டேன் கனிந்தேன் கலந்தேன் எனல்
    kaṇṭēṉ kaṉintēṉ kalantēṉ eṉal
  • இறை திருக்காட்சி
    iṟai tirukkāṭsi
  • திருவடி நிலை
    tiruvaṭi nilai
  • அச்சோப் பத்து
    achsōp pattu
  • அருட்ஜோதி நிலை
    aruṭjōti nilai
  • பேரானந்தப் பெருநிலை
    pērāṉantap perunilai
  • ஆண்டருளிய அருமையை வியத்தல்
    āṇṭaruḷiya arumaiyai viyattal
  • இறைவனை ஏத்தும் இன்பம்
    iṟaivaṉai ēttum iṉpam
  • திருநடப் புகழ்ச்சி
    tirunaṭap pukaḻchsi
  • பெறாப் பேறு
    peṟāp pēṟu
  • பொதுநடம்
    potunaṭam
  • திருவருட் பெருமை
    tiruvaruṭ perumai
  • அருள் ஆரமுதப் பேறு
    aruḷ āramutap pēṟu
  • உபதேச உண்மை
    upatēsa uṇmai
  • இறை இன்பக் குழைவு
    iṟai iṉpak kuḻaivu
  • அனுபவ நிலை
    aṉupava nilai
  • கைம்மாறின்மை
    kaimmāṟiṉmai
  • வேண்டுகோள்
    vēṇṭukōḷ
  • உலப்பில் இன்பம்
    ulappil iṉpam
  • செய்பணி வினவல்
    seypaṇi viṉaval
  • ஆற்ற மாட்டாமை
    āṟṟa māṭṭāmai
  • திருப்பள்ளி எழுச்சி
    tiruppaḷḷi eḻuchsi
  • திரு உந்தியார்
    tiru untiyār
  • அடைக்கலம் புகுதல்
    aṭaikkalam pukutal
  • பற்றறுத்தல்
    paṟṟaṟuttal
  • சிற்சத்தி துதி
    siṟsatti tuti
  • பிரிவாற்றாமை
    pirivāṟṟāmai
  • ஆனந்தானுபவம்
    āṉantāṉupavam
  • சிவபுண்ணியப் பேறு
    sivapuṇṇiyap pēṟu
  • அந்தோ பத்து
    antō pattu
  • சன்மார்க்க நிலை
    saṉmārkka nilai
  • சிவானந்தப் பற்று
    sivāṉantap paṟṟu
  • தலைவி தோழிக்கு உரைத்தல்
    talaivi tōḻikku uraittal
  • நற்றாய் கூறல்
    naṟṟāy kūṟal
  • பாங்கி தலைவிபெற்றி உரைத்தல்
    pāṅki talaivipeṟṟi uraittal
  • தலைவி தலைவன் செயலைத் தாய்க் குரைத்தல்
    talaivi talaivaṉ seyalait tāyk kuraittal
  • தலைவி வருந்தல்
    talaivi varuntal
  • நற்றாய் செவிலிக்குக் கூறல்
    naṟṟāy sevilikkuk kūṟal
  • திருவடிப் பெருமை
    tiruvaṭip perumai
  • தோழிக் குரிமை கிளத்தல்
    tōḻik kurimai kiḷattal
  • அருட்பெருஞ்சோதி அடைவு
    aruṭperuñsōti aṭaivu
  • அடிமைப் பேறு
    aṭimaip pēṟu
  • உத்திரஞானசிதம்பர மாலை
    uttirañāṉasitampara mālai
  • திருவருட்பேறு
    tiruvaruṭpēṟu
  • நெஞ்சோடு நேர்தல் (தில்லையும் பார்வதிபுரமும்)
    neñsōṭu nērtal (tillaiyum pārvatipuramum)
  • கைம்மாறின்மை
    kaimmāṟiṉmai
  • பாமாலை ஏற்றல்
    pāmālai ēṟṟal
  • திருவருட் கொடை
    tiruvaruṭ koṭai
  • உற்ற துரைத்தல்
    uṟṟa turaittal
  • அனுபவ சித்தி
    aṉupava sitti
  • இன்பத்திறன்
    iṉpattiṟaṉ
  • சிவயோக நிலை
    sivayōka nilai
  • அழிவுறா அருள்வடிவப் பேறு
    aḻivuṟā aruḷvaṭivap pēṟu
  • பேரருள் வாய்மையை வியத்தல்
    pēraruḷ vāymaiyai viyattal
  • பொன்வடிவப் பேறு
    poṉvaṭivap pēṟu
  • நடராஜபதி மாலை
    naṭarājapati mālai
  • சற்குருமணி மாலை
    saṟkurumaṇi mālai
  • தத்துவ வெற்றி
    tattuva veṟṟi
  • பேறடைவு
    pēṟaṭaivu
  • உய்வகை கூறல்
    uyvakai kūṟal
  • இறைவரவு இயம்பல்
    iṟaivaravu iyampal
  • தலைவி கூறல்
    talaivi kūṟal
  • உலகர்க்கு உய்வகை கூறல்
    ulakarkku uyvakai kūṟal
  • புனித குலம் பெறுமாறு புகலல்
    puṉita kulam peṟumāṟu pukalal
  • சுத்த சிவநிலை
    sutta sivanilai
  • ஞானசரியை (வாய்பறை ஆர்த்தல்)
    ñāṉasariyai (vāypaṟai ārttal)
  • சமாதி வற்புறுத்தல்
    samāti vaṟpuṟuttal
  • உலகப்பேறு
    ulakappēṟu
  • தனித் திருஅலங்கல்
    taṉit tirualaṅkal
  • நெஞ்சொடு கிளத்தல்
    neñsoṭu kiḷattal
  • மெய்யருள் வியப்பு
    meyyaruḷ viyappu
  • அம்பலவாணர் வருகை
    ampalavāṇar varukai
  • அம்பலவாணர் அணையவருகை
    ampalavāṇar aṇaiyavarukai
  • அம்பலவாணர் ஆடவருகை
    ampalavāṇar āṭavarukai
  • ஆடேடி பந்து
    āṭēṭi pantu
  • ஞான மருந்து
    ñāṉa maruntu
  • சிவசிவ ஜோதி
    sivasiva jōti
  • ஜோதியுள் ஜோதி
    jōtiyuḷ jōti
  • அஞ்சாதே நெஞ்சே
    añsātē neñsē
  • இது நல்ல தருணம்
    itu nalla taruṇam
  • என்ன புண்ணியம் செய்தேனோ
    eṉṉa puṇṇiyam seytēṉō
  • வருவார் அழைத்துவாடி
    varuvār aḻaittuvāṭi
  • பெரு வழக்கு
    peru vaḻakku
  • ஆடிய பாதம்
    āṭiya pātam
  • அபயம் அபயம் அபயம்
    apayam apayam apayam
  • அற்புதம் அற்புதமே
    aṟputam aṟputamē
  • ஆணிப்பொன்னம்பலக் காட்சி
    āṇippoṉṉampalak kāṭsi
  • அக்கச்சி
    akkachsi
  • ஊதூது சங்கே
    ūtūtu saṅkē
  • சின்னம் பிடி
    siṉṉam piṭi
  • கண்புருவப் பூட்டு
    kaṇpuruvap pūṭṭu
  • பிரபஞ்ச வெற்றி
    pirapañsa veṟṟi
  • அம்பலத்தரசே
    ampalattarasē
  • போகம் சுகபோகம்
    pōkam sukapōkam
  • சூதுமன்னு மிந்தையே
    sūtumaṉṉu mintaiyē
  • நடு நாடி
    naṭu nāṭi
  • தங்குறுவம்பு
    taṅkuṟuvampu
  • பொது நிலை அருள்வது
    potu nilai aruḷvatu
  • வான சிற்கன
    vāṉa siṟkaṉa
  • ஒதவடங்காது
    otavaṭaṅkātu
  • விரைசேர் சடையாய்
    viraisēr saṭaiyāy
  • பசியாத அமுதே
    pasiyāta amutē
  • நீடிய வேதம்
    nīṭiya vētam
  • வேத சிகாமணியே
    vēta sikāmaṇiyē
  • பத நம்புறு
    pata nampuṟu
  • அனுபவ மாலை
    aṉupava mālai
  • சத்திய வார்த்தை
    sattiya vārttai
  • சத்திய அறிவிப்பு
    sattiya aṟivippu
  • ஜோதி ஜோதி
    jōti jōti

 

2 reviews for திருவருட்பா – வள்ளலார்

  1. Silambarasan

    மனிதனின் வாழ்வில் தவிர்க்க முடியாத ஒன்று.

  2. Silambarasan

    அருமை

Add a review

உங்கள் மின்னஞ்சல் வெளியிடப்பட மாட்டாது தேவையான புலங்கள் * குறிக்கப்பட்டன